MARC காட்சி

Back
திருத்துருத்தி இந்திரபீடம் ஸ்ரீ கரபாத்திர சுவாமிக ளாதீனத்தின் வழிவந்த ஸ்ரீ ஈசூர் சச்சிதாநந்த சுவாமிகள் திருவடித்தொண்டர்களுள் ஒருவராகிய 39-ஆவது பட்டாளம் சுபேதார் மேஜராயிருந்த ஆத்மஞானி ஸ்ரீ ஐயாக்கண்ணு தேசிக மூர்த்திகளின் பாதசேகரர் தாயாவிருத்தி பரிபாலனம் தே. அ. சாமி குப்புசாமி யவர்களியற்றிய விபூதி விளக்க முலமும் : திருபோரூர் ஸ்ரீ சிதம்பரசுவாமிகளாதீனம் பதினோவது பட்ட மடாதிபதி ஸ்ரீமத் திரு சிவப்பிரகாச சுவாமிக ளெழுதிய விபூதி மஹாத்மிய வசனமும்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a சாமி குப்புசாமி, தே. அ. - cāmi Kuppucāmi, tē. a.
245 : _ _ |a திருத்துருத்தி இந்திரபீடம் ஸ்ரீ கரபாத்திர சுவாமிக ளாதீனத்தின் வழிவந்த ஸ்ரீ ஈசூர் சச்சிதாநந்த சுவாமிகள் திருவடித்தொண்டர்களுள் ஒருவராகிய 39-ஆவது பட்டாளம் சுபேதார் மேஜராயிருந்த ஆத்மஞானி ஸ்ரீ ஐயாக்கண்ணு தேசிக மூர்த்திகளின் பாதசேகரர் தாயாவிருத்தி பரிபாலனம் தே. அ. சாமி குப்புசாமி யவர்களியற்றிய விபூதி விளக்க முலமும் - tirutturutti intirapuṭam sri karapāttira cuvāmika ḷātuṉattiṉ vaḻivanta sri īcūr caccitānanta cuvāmikaḷ tiruvaṭittoṇṭarkaḷuḷ oruvarākiya āvatu paṭṭāḷam cupētār mējarāyirunta ātmañāṉi sri aiyākkaṇṇu tēcika mūrttikaḷiṉ pātacēkarar tāyāvirutti paripālaṉam tē a cāmi Kuppucāmi yavarkaḷiyaṟṟiya vipūti viḷakka mulamum |b1 திருபோரூர் ஸ்ரீ சிதம்பரசுவாமிகளாதீனம் பதினோவது பட்ட மடாதிபதி ஸ்ரீமத் திரு சிவப்பிரகாச சுவாமிக ளெழுதிய விபூதி மஹாத்மிய வசனமும் |c இவை ஆசிரியர் ஸ்ரீமத் கோ. வடிவேலு செட்டியா ரவர்களால் பார்வையிடப்பட்டு ஷை ஸ்ரீமத் தே. அ. சாமி குப்புசாமி யவர்களின் திருவடித்தொண்டர்களுன் ஒருவராகிய புராணிகர் காளத்தி இ. சிதம்பரசாமி பாண்டியரவர்களால் பதிப்பிக்கப்பட்டன
250 : _ _ |a இரண்டாம் பதிப்பு
260 : _ _ |a சென்னை |b சுந்தரம் பிரஸ் |c 1935
300 : _ _ |a 22, 78 [3] p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம்
850 : _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu
995 : _ _ |a TVA_BOK_0058558
barcode : TVA_BOK_0058558
book category : பேழை
cover :
book :